noi u pensonic ptc 501

Nồi ủ Pensonic dùng có tốt không

Được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp chống gỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nồi ủ Pensonic , với các tính năng như ninh, hầm ,giữ nhiệt cả khi nóng và lạnh và có thể dùng được tất cả các loại bếp nên nồi ủ Pensonic đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.Dưới đây là thông tin sản phẩm nồi ủ Pensonic do Gia Minh Group cung cấp để bạn có thể tham khảo.

 

Hình ảnh nồi ủ Pensonic PTC-50

Thông tin chi tiết về sản phẩm nồi ủ Pensonic PTC-50
Chất liệu inox
Nồi ủ có ruột nồi làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe mà không bị gỉ sét khi sử dụng lâu. Ngoài ra, chất liệu inox cho phép bạn dùng nồi nấu trên bếp từ, bếp điện quang, bếp hồng ngoại v.v…
Tiết kiệm năng lượng
Với khả năng giữ hơi nóng tích tụ bên trong, nồi ủ giúp bạn tiết kiệm điện năng , gas và ngay cả thời gian nấu bếp.
Giữ nhiệt nóng kéo dài suốt 8 tiếng
Nồi ủ có khả năng giữ nóng đến 8 tiếng, bạn có thể đun nồi từ 15 – 20 phút trên bếp rồi cho vào nồi ủ, thực phẩm sẽ tiếp tục được duy trì nhiệt trong suốt 8 tiếng, làm thức ăn chín mềm mà không gây đục nước như sử dụng nồi áp xuất thông thường.
Tính đa dụng
Với khả năng giữ nhiệt cả nóng và lạnh, nồi ủ cón có thể dùng làm tủ đá hay nồi lẩu khi đi dã ngoại hay du lịch.
Dung tích 5 lít
Nổi ủ Pensonic PTC-50 với dung tích 5 lít sẽ giúp bạn hầm thịt heo, gà, các loại củ hay nấu những món chè và ủ sữa chua tự làm cho cả gia đình thưởng thức.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quý khách muốn mua sản phẩm nồi ủ hãy liên hệ tới Gia Minh Group để được các nhân viên có nhiều năm kinh nghiêm tư vấn và giúp quý khách chọn được nhiều sản phẩm ưng ý nhất hiện nay.
Chúc bạn mua hàng vui vẻ!

Posted

in

by

Tags: